Các Plugin WordPress là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho trình soạn thảo mới Gutenberg

Written by admin
Posted on Tue, 04/06/2021 - 08:39
359 views

Share Everywhere

Table of contents

Gutenberg là trình soạn thảo mặc định mới của WordPress. Nhờ tính năng xử lý nội dung theo các khối (blocks) của nó mà việc soạn thảo, xử lý layout phức tạp đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Vì vậy, để tạo ra một bài viết chất lượng, đẹp mắt, việc nâng cấp phiên bản WordPress và sử dụng trình soạn thảo Gutenberg là điều hết sức cần thiết.

Tuy nhiên, đối với người dùng WordPress đã quen với các phiên bản cũ trước đây thì trình trình soạn thảo Gutenberg còn khá mới mẻ và có thể chưa quen thuộc. Để giải quyết mối bận tâm của người dùng, WordPress đã nhanh chóng cung cấp rất nhiều các plugin hỗ trợ để xây dựng và quản lý nội dung trên Gutenberg một cách dễ dàng hơn. 

Mặt khác, các plugin này còn giúp tối ưu hóa Editor. Nó thay đổi giao diện hoặc thêm nhiều chức năng bổ sung tiện ích. Điều này giúp người dùng WordPress có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Có thể thấy, sử dụng Plugin WordPress là điều cần thiết khi dùng Editor mới Gutenberg. Vậy trong hàng chục nghìn plugin hiện nay, đâu là Plugins WordPress hỗ trợ tốt nhất cho Gutenberg? Hãy tham khảo ngay 12 Plugin WordPress dưới đây!

Plugins WordPress hỗ trợ Editor Gutenberg

Dưới đây là danh sách tổng hợp một số những plugin có thể hỗ trợ tốt và đang được sử dụng nhiều nhất dành cho trình soạn thảo Gutenberg:

Hãy cùng Thiết kế web giá rẻ tìm hiểu chi tiết từng plugin.

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
1 + 8 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Profile picture for user admin
Câu nói tâm đắc: “Điều tuyệt với nhất trong cuộc sống là làm được những việc mà người khác tin là không thể!”