Luyện Tiếng Anh - mỗi ngày cho dân lập trình (P3)

7th Feb 2021
Table of contents
Audio luyện nghe

Bổ sung kỹ năng tiếng Anh cho lập trình viên bằng cách nào?

Tất nhiên, việc đơn giản nhất chính là đăng ký một khóa học tiếng Anh tùy theo trình độ và khả năng của bạn. Tuy nhiên, với tốc độ sống như hiện tại, rất khó để bảo một lập trình viên dẹp mọi thứ sang một bên mà tập trung vào trau dồi ngôn ngữ. Vì thế, việc bạn có thể làm ngay và luôn chính là tìm ra những nguồn tài liệu tốt nhất, thuận tiện nhất để tự bổ sung cho mình. 

Học từ các website dạy ngoại ngữ. 

Bất cứ website dạy ngoại ngữ nào cũng sẽ cung cấp cho bạn những tính năng miễn phí, giúp bạn trau dồi ngôn ngữ mình cần. Đó có thể là những bài học, cũng có thể là những bài viết hay những nhóm cộng đồng giúp bạn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm hay luyện tập khả năng. Đồng thời, nếu bạn muốn nâng cao hơn nữa, đi sâu hơn nữa thì hầu hết các website đều cung cấp những tính năng dạy ngoại ngữ có trả phí, phù hợp với nhu cầu và mục đích của bạn. 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
0 reactions

Add new comment

Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Câu nói tâm đắc: “Điều tuyệt với nhất trong cuộc sống là làm được những việc mà người khác tin là không thể!”

Related Articles

Bộ sách này sẽ đưa ra bảng so sánh sự khác biệt giữa New TOEIC và Old TOEIC. Tiếp theo đó là một bài thi TOEIC (Pre-Actual Tests)

Theo như các nhà biên soạn, với bộ sách này, các bạn sẽ bắt đầu với những bước đi vững chắc để rồi sau đó nâng cao trình độ một cách toàn diện.

Cuốn sách bao gồm 5 bài kiểm tra tổng hợp mô phỏng kỳ thi thực tế gồm 1000 câu hỏi tích hợp lẫn phần Listening Conprehension và Reading Conprehension New Real TOEIC là một trong những cuốn sách luyện thi hiệu quả, chắc chắn giúp bạn vượt qua kỳ thi với điểm số trên cả mong đợi.