Luyện Tiếng Anh - học Tiếng Anh mỗi ngày cho dân lập trình (P2)

Written by admin
Posted on Sun, 02/07/2021 - 12:28
279 views

Share Everywhere

Table of contents
Audio luyện nghe

Đào bới khắp thành phố tìm trung tâm Tiếng Anh nào cho ngon.

Chưa thấy ở đâu lắm Trung Tâm như ở Việt Nam, đã thế còn mạnh miệng hô hào khẩu hiệu, thần kì hiệu quả chữa bách bệnh như ăn thịt Đường Tăng (vleu nhất là mấy bài quảng cáo tấm gương thành công do học ở trung tâm mà ra, đều là người du học hay học trường quốc tế, không thì cũng là tự giỏi từ trước rồi...).

Thầy thì cũng có thầy this thầy that, nhưng đừng ỷ lại vào việc người khác dạy cho bạn. Đi học có tác dụng khi bạn hoàn toàn mù chữ + không có khả năng tự học + quá lo lắng không biết làm quen Tiếng Anh như nào + quá tự kỉ không thể ngồi học một mình thêm nữa + muốn giao lưu kết bè kết bạn ngắm gái xinh.

Còn đâu thì muốn tiến bộ nhiều thì buộc phải nhận trách nhiệm về mình, tự học thật nhiều. Tuần học ở trung tâm 3 buổi thì còn lại ở nhà bạn cần học hàng ngày ròng rã, và trong một thời gian dài ròng rã. Không thể đốt cháy giai đoạn được đâu. Tiếng Anh nó không như đi học Toán mà có thể sử dụng tricks để tiến bộ thần sầu được. Nó cần phải ngấm dai, bền bỉ.

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
5 + 7 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Câu nói tâm đắc: “Điều tuyệt với nhất trong cuộc sống là làm được những việc mà người khác tin là không thể!”