Luyện Tiếng Anh - cho dân lập trình khá chất lượng (P4)

7th Feb 2021
Table of contents
Audio luyện nghe

Tham khảo các đầu sách chuyên môn

Nhiều người lầm tưởng rằng là một lập trình viên công nghệ, bạn không cần tới sách vở, chỉ cần máy tính & mạng Internet. Điều này chỉ đúng nếu bạn có thói quen đọc sách online thay cho sách giấy. Nếu bạn nghĩ rằng không liên quan chút nào tới việc đọc sách tham khảo thì đó là sai lầm tai hại. 

Việc đọc sách chuyên môn sẽ giúp bạn có một hệ thống kiến thức chuẩn và sát với nhu cầu của mình hơn. Đồng thời, với việc học tiếng Anh, việc tiếp xúc thường xuyên với văn bản gốc cũng giúp bạn kích thích não bộ và ghi nhớ nhiều hơn. Sẽ rất lãng phí nếu bạn cứ học nói  hay viết tiếng Anh như người bản xứ nhưng lại không đọc được tài liệu chuyên ngành của chính mình chỉ vì ít đọc. 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
0 reactions

Add new comment

Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Câu nói tâm đắc: “Điều tuyệt với nhất trong cuộc sống là làm được những việc mà người khác tin là không thể!”

Related Articles

Bộ sách này sẽ đưa ra bảng so sánh sự khác biệt giữa New TOEIC và Old TOEIC. Tiếp theo đó là một bài thi TOEIC (Pre-Actual Tests)

Theo như các nhà biên soạn, với bộ sách này, các bạn sẽ bắt đầu với những bước đi vững chắc để rồi sau đó nâng cao trình độ một cách toàn diện.

Cuốn sách bao gồm 5 bài kiểm tra tổng hợp mô phỏng kỳ thi thực tế gồm 1000 câu hỏi tích hợp lẫn phần Listening Conprehension và Reading Conprehension New Real TOEIC là một trong những cuốn sách luyện thi hiệu quả, chắc chắn giúp bạn vượt qua kỳ thi với điểm số trên cả mong đợi.