Một số ưu điểm của JAMstack dành cho quý Doanh Nghiệp

Written by admin
Posted on Sat, 07/10/2021 - 09:14
18 views

Share Everywhere

Table of contents

Câu trả lời dành cho quý Doanh Nghiệp: ĐƯỢC!!!

Ở các quốc gia trên Thế Giới hiện tại, để xây dựng một website áp dụng kiến trúc JAMstack Doanh Nghiêp phải bỏ ra ít nhất ~3.000$ hoặc hơn.

Thì ở ngay tại Việt Nam, chúng tôi là đơn vị tiên phong áp dụng thành công Kiến trúc JAMstack vào việc thiết kế website cho doanh nghiệp Việt!

Chúng tôi, giúp cho doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng đến các Công Nghệ mà Thế Giới đang sử dụng. Góp phần thay đổi bộ mặt Website của Doanh Nghiệp - Nhanh hơn, Bảo mật hơn, Mang tính riêng biệt hơn vơi chi phí THẤP hơn.

👉 Kiến trúc JAMstack dành cho ai?

JAMstack sinh ra dành cho các doanh nghiệp thực sự đầu tư vào Website, thường xuyên sử dụng Website để kết nối với khách hàng, xem đây là một ngôi nhà, bộ mặt của doanh nghiệp.

Quý Doanh Nghiệp muốn tìm hiểu về kiến trúc JAMstack để thay đổi cho Website Doanh Nghiệp mình. Hãy để lại thông tin cho chúng tôi bằng cách để lại #sđt bên dưới hoặc đăng ký điền form nhận tư vấn.

👉 Một số ưu điểm của JAMstack:

- Tốc độ load trang cực nhanh hỗ trợ gia tăng thứ hạng trên google (SEO) được các ông lớn sử dụng: Airbnb, Spotify...

- Offline support: Với Service Worker thì người dùng vẫn có thể truy cập trang web của bạn khi không có internet.

- Tính bảo mật: bảo mật tuyệt đối, khắc phục mọi lỗ hỏng trên nền tảng(mã nguồn mở) ví dụ: Wordpress... Tránh việc xâm nhập của hacker hoặc mã độc.

- Tự động update - ví dụ: đối với nền tảng Wordpress phải kết nối với nhiều plugin, nếu như plugin không cập nhật kịp thời với hệ thống, bắt buộc phải chờ đợi coder chỉnh sửa lại. Đừng lo, JAMstack sẽ giải quyết vấn đề này một cách tự động cho bạn.

Một số ưu điểm của JAMstack dành cho quý Doanh Nghiệp
Một số ưu điểm của JAMstack dành cho quý Doanh Nghiệp

... Còn nhiều thứ hay ho từ kiến trúc thiết kế Website JAMstack này. Nếu bạn đang quan tâm về JAMstack & cần thiết kế một Website để thúc đẩy cho việc phát triển của Doanh Nghiệp mình, hãy để lại #sđt cho tôi, tôi sẽ liên hệ trao đổi thêm với bạn.

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
12 + 2 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Câu nói tâm đắc: “Điều tuyệt với nhất trong cuộc sống là làm được những việc mà người khác tin là không thể!”